Giới thiệu

KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG,

Lời đầu tiên xin gửi lời chào trân trọng đến quý bà con đã quan tâm và giành sự ưu ái đến đơn vị chúng tôi. VƯỜN NHIỆT ĐỚI ra đời gắn liền với niềm đam mê Nông nghiệp, lớn lên trong gia đình thuần nông tôi thấm hiểu được sự vất vả nhọc nhằn của Bà con. Với quyết tâm mong mỏi chỉ mong sao sau giảng đường đại học bằng chuyên môn, kiến thức trong ngành cấp thoát nước tôi có thể cống hiến sức mình mang đến những giá trị thật sự, những giải pháp hiệu quả và ổn định lâu dài đã được áp dụng rất thành công ở những nước có nền nồng nghiệp lớn mạnh nhất thế giới và đi đầu về công nghệ Tưới này như Isarel, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ…  

Với nền nông ngiệp nước nhà ngày một lớn mạnh, công nghệ nông nghiệp cũng từ đó mà phát triển. Niềm khát khao áp dụng công nghệ tiên tiến một cách khoa học thời thượng nhất lại luôn là nỗi đắn đo về chi phí của Quý bà con.

Khi bà con luôn xem cây trồng như một niềm tin, một giá trị tinh thần cần được yêu thương và chăm sóc mỗi ngày. Sở hữu một khu vườn xanh, cây trái sum xuê trĩu cành là niềm hạnh phúc của Quý bà con nói chung và VƯỜN NHIỆT ĐỚI  nói riêng.

Hiểu được ý nguyện mong muốn của Quý bà con VƯỜN NHIỆT ĐỚI cũng từ đó mà ra đời. Mang trong mình một sứ mệnh, một niềm tin vững vàng rồi nền Nông nghiệp chúng ta sẽ hoà nhập, sẽ chuẩn hoá sánh tầm về chất lượng, về quy mô cùng thế giới. Đến nay qua hàng loạt các dự án lớn nhỏ từ hàng trăm cây đến hàng ngàn cây VƯỜN NHIỆT ĐỚI đã ngày một trưởng thành về kinh nghiệm, chuyên môn và hơn hết là niềm đam mê vô tận, không ngại khó không ngại xa để chinh phục thành công từ mọi địa hình bằng phẳng đến đồi dốc khó nhằn.

VƯỜN NHIỆT ĐỚI với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nhiệt huyết cam kết sẽ là một đơn vị uy tín, mang đến một  HỆ THỐNG TƯỚI thật sự chất lượng, thật sự XỨNG ĐÁNG  với giá trị mà Quý bà con bỏ ra trên con đường phát triển, xây dựng một nền nông nghiệp bền vững-nâng cao đời sống- vật chất và tinh thần

SẢN PHẨM ĐƯỢC VƯỜN NHIỆT ĐỚI ĐỒNG HÀNH

Đến với VƯỜN NHIỆT ĐỚI quý khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn sử dụng những sản phẩm tiên tiến nhất của công nghệ sản xuất nông nghiệp hiện đại: 

Hệ thống dây tưới nhỏ giọt có và không bù áp (PC) Sunstream xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ được cấu thành từ hạt nhựa PE nguyên sinh với mắt nhỏ giọt (emitter) được sản xuất từ công nghệ hàng đầu Châu Âu trong ngành tưới cho ra đời một sản phẩm đạt tính ổn định, độ đồng đều cao đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt, đòi hỏi tính đồng đều về lưu lượng cho những dự án quan trọng 

Các dòng béc BS5000, BS7000, BS4P, BS4000V2 là những thành tựu rất lớn trong ngành tưới Việt Nam được BONSAIMIENNAM  đơn vị tiên phong sản xuất những dòng béc này mang thương hiệu quốc gia dựa trên những  thành tựu công nghệ đã được sử dụng thành công tại những nước có nền nông nghiệp phát triển mạnh trên thế giới, BONSAIMIENNAM đã nghiên cứu kỹ lưỡng để sản xuất ra những sản phẩm phù hợp với điều kiện tại Việt Nam như: có chức năng chống nghẹt và chống tia cực tím; vệ sinh dễ dàng; lưu lượng nước mỗi sản phẩm có độ biến thiên rất thấp cho dù sự chênh lệch áp suất do địa hình đồi dốc hoặc áp suất thay đổi giữa điểm đầu và điểm cuối nguồn nước. Chính những sản phẩm tinh hoa này đã được VƯỜN NHIỆT ĐỚI phân phối tại khu vực miền nam cho các đại lý, đơn vị thi công các tỉnh và đưa vào những dự lớn trong và ngoài nước, đó là niềm tự hào của dân tộc chúng ta

Với khẩu hiệu Tưới Đúng Lượng Nước – Đúng Vị Trí Cây Cần các Sản phẩm BS này đã có mặt gần như rộng khắp miền đất nước và chiếm được sự tin yêu, hài lòng của Quý Bà Con. 

 

Với VƯỜN NHIỆT ĐỚI việc tưới nước không còn là nỗi bận tâm của người trồng cây!

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA VƯỜN NHIỆT ĐỚI

Nhằm mở rộng hoạt động, đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất nông nghiệp của nông dân trên địa bàn cả nước,VƯỜN NHIỆT ĐỚI hiện đang tìm đối tác ở các tỉnh thực hiện vai trò: đại lý, đơn vị thi công. Chúng tôi cam kết chính sách hợp tác tốt đảm bảo lợi ích phát triển bền vững, lâu dài cho cả hai bên.