Xu hướng hoa Tết năm 2018 nhiều người phát sốt

Hoa Tết là nhắc tới một mùa xuân mới – sự khởi đầu tốt đẹp

Cứ mỗi độ cuối năm khi xuân chuẩn bị sang, ngày Tết đang đến cận kề thì người Việt Lại nô nức tìm cho mình những loài hoa Tết đặc sắc mang nhiều ý nghĩa. Hoa là đại diện cho thiên nhiên, mùa xuân và sắc đẹp, của hương thơm trời đất, của màu sắc tươi mới rạng ngời. Chính vì vậy, mà những loại hoa được nhiều người yêu thích không ở con số nhỏ nhưng thông thường loài hoa có màu sắc đẹp, hương thơm được yêu mến hơn cả.

Cây hoa Đào

Mỗi năm hoa đào nở là biết rằng có một sự khởi đầu mới. Hoa đào đã gắn với nét văn hóa truyền thống của người Việt đặc biệt là ở vùng Bắc bộ.

hoa dao

Hoa có vẻ đẹp mỏng manh sang trọng và có sức sống bền bỉ. Dù ở núi cao hay vùng đồng bằng, dù gió rét căm căm thì cây vẫn cho hoa đúng độ xuân về. Không có một loài hoa nào có thể thay thế được.

Cây hoa Mai

Nếu như Bắc bộ yêu thích hoa Đào bao nhiêu thì hoa Mai lại là loài hoa được người miền Nam yêu thích bấy nhiêu.

hoa mai

Đó cũng một phần là do khí hậu, đặc thù vùng miền tạo nên nhưng không có nghĩa là người miền Bắc không thích hoa mai. Hoa đại điện cho cốt cách của người quân tử, mưa nắng chẳng sờn bền gan vững trí. Cây cũng rất thích hợp trồng tại vùng miền Bắc nước ta.

Cây hoa Trạng Nguyên

Trạng nguyên là một trong những cây hoa Tết được yêu thích bởi màu đỏ rực rỡ của nó. Chúng có mọi kích thước cây cho bạn có thể trang trí. Từ những chậu hoa nhỏ xin từ 50 cm đến những cây trạng nguyên lớn được trồng trong chậu, vườn.

hoa mai

Hoa ra đến đâu màu đỏ rực rỡ đến đó. Trong các cơ quan, trường học người ta hay trồng trạng nguyên vào chậu lớn để trang trí lối đi, trước sảnh cơ quan…Thông điệp một năm mới vui vẻ, làm ăn thuận lợi như ý

Cây hoa Trà

Được biết đến là loài hoa của quan lại bởi các cụ thường nói “Vua chơi lan, quan chơi Trà” nên mỗi dịp Tết đến người Việt lại mua cho mình những cây Trà ưng ý.

hoa tra

Hoa trà có nhiều loại mà phân biệt bởi tên gọi cũng như màu sắc như trà thâm hồng bát diện, bạch trà, trà hoa vàng…

Cây có bộ lá xanh khỏe khoắn cứng cỏi, hoa trà màu sắc rất đẹp, đường kính bông lớn tới 7cm. Vẻ đẹp độc đáo và quyến rũ của nó khiến bất cứ người yêu hoa nào cũng phải ngưỡng mộ. Hơn nữa hương còn thơm hoa bền tới cả tháng.

Cây Kim ngân lượng

Sở hữu những chùm quả đỏ mọng sai trĩu đánh đu trên thân cây nên nó thu hút bất cứ ai nhìn thấy nó.

hoa mau don

Đã thế cây còn mang ý nghĩa may mắn và phú quý nên ngày Tết không thể bỏ qua cây này. Cây được làm quà tặng, quà biếu cho đối tác, người thân, sếp…Cho một năm mới thịnh vượng an lành.

Hoa Mẫu đơn

Mẫu đơn có nhiều loại như mẫu đơn thái, mẫu đơn mỹ, mẫu đơn truyền thống và một loại được nhắc đến trong bài viết này là mẫu đơn Trung quốc. Điều đặc biệt là loại mẫu đơn này hiện chưa trồng phổ biến được ở Việt Nam, ngoại trừ Đà Lạt.

hoa mau don

Chính vì vậy mà người chơi mẫu đơn này phải đặt hàng từ trước Tết. Mẫu đơn tượng trưng cho sự thịnh vượng, quyền quý và giàu sang. Trên các trang phục đội đầu của Hoàn châu Cách Cách là những bông hoa mẫu đơn đó. Bông hoa lớn, màu sắc đẹp nên rất được yêu thich dịp Tết.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ zalo: 0978 547 035/ 01626 859 631 để được tư vấn, thiết kế sân vườn tiểu cảnh, cung cấp cây trang trí với giá rẻ nhất, hiệu quả và thẩm mỹ nhất.