Văn phòng trụ sở BIDV | Cây xanh cho không gian làm việc sáng tạo

Trong không gian làm việc của bất kỳ doanh nghiệp nào, cây xanh là vật trang trí không thể thiếu. Vượt qua cả giá trị về thẩm mỹ, cây xanh còn được chứng minh là công cụ thúc đẩy óc sáng tạo của nhân viên và

giúp không khí làm việc nơi công sở bớt ngột ngạt hơn.

Văn phòng tầng 21 của Trụ sở Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV được phủ xanh bởi cây nội thất của chúng tôi, đem đến diện mạo hoàn toàn mới mẻ, sinh động cho văn phòng vốn luôn khép kín và bật điều hoà liên tục.


 

Sự kết hợp thông minh của tủ vách và bồn cây khiến không gian vừa tiết kiệm diện tích, vuông vức ngăn nắp, quy củ và vẫn thật ưu nhìn.

 

 

 


Công trình sử dụng cây nội thất là thiết mộc lan, vạn liên thanh làm chủ đạo bởi tính bền lâu của những giống cây này, phù hợp cho không gian kín bật điều hoà liên tục của văn phòng.

Khi bắt tay thực hiện mỗi công trình, chúng tôi đề cao tính hiệu quả về không gian, chi phí và thời gian. Với những không gian quy mô và mục đích sử dụng khác nhau sẽ cần những tư vấn nghiên cứu kỹ càng và đưa ra thiết kế hợp lý đem lại giải pháp tối ưu nhất cho chủ nhân và con người sinh hoạt làm việc trong không gian đó.

Nếu như bạn đang có ý định thay áo mới cho văn phòng làm việc của công ty, liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế, thi công đảm bảo nhanh gọn, bền đẹp.

Babylon – Thiết kế và Thi công Sân vườn Cảnh quan
Email: vuphong.landscape@gmail.com
Website: vuonnhietdoi.vn
Số điện thoại: 0978547035/ 0921210168