Tư vấn, thiết kế cảnh quan sân vườn trường đại học FPT

Tổng quan trường đại học FPT Hòa Lạc

Trường đại học FPT là trường đầu tiên do Tập đoàn FPT thành lập. Sự khác biệt tạo nên thương hiệu của trường đại học này không chỉ ở hình thức đào tạo liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, tính thực tiễn cao mà còn ở sự độc đáo, khác biệt trong phong cách kiến trúc cảnh quan so với các trường đại học khác.

tu van canh quan dai hoc FPT

Kiến trúc của trường không giống các trường đại học thông thường. Ở đây ưu tiên cho không gian xanh, tân dụng logia, ban công để trồng cây xanh tạo bộ máy lọc không khí tự nhiên làm mát quanh năm cho trường.

tu van canh quan cho FPT

Để đạt được hiệu quả đào tạo tốt nhất thì cơ sở tại đây đã đầu tư khá hoành tráng cả về cơ sở vật chất lẫn yếu tố cảnh quan cho trường. Một môi trường tốt, thân thiện giàu tính sáng tạo sẽ có tác động rất tích cực đến kết quả nghiên cứu, học tập và làm việc.

Tư vấn cảnh quan

tu van canh quan cho FPT

Nắm bắt được địa thế và lợi thế mang lại mà kiến trúc sư Babylon đã có những bản phác thảo sơ bộ sau đó dựng hình ảnh 3D và thi công

Ảnh 3D về cảnh quan sau khi cải tạo, trang trí lại

Đánh giá được tầm quan trọng của cảnh quan nên Babylon đã phối hợp với FPT tư vấn cảnh quan sao cho thẩm mỹ, hiệu quả và bền vững nhất.

tu van canh quan cho FPT

Một điểm cốt yếu nhất đó là trường đại học dành cho những sinh viên trẻ năng động, và giàu nhiệt huyết vì vậy phải có những khu vườn cảnh làm nổi bật lên phong cách trẻ trung và phù hợp với thị hiếu của giới trẻ.

tu van canh quan cho FPT

Đây là một thảm hoa hồng lớn mà toàn là những giống hồng truyền thống. Đặc điểm của chúng là ra hoa quanh năm, loài hoa đặc trưng cho tình yêu và tuổi trẻ. Dễ trồng và không khó chăm sóc.

tu van canh quan cho FPT

Sau mỗi giờ giảng dạy, học tập căng thẳng thầy trò bước ra khỏi giảng đường trước mặt là một vườn hoa hồng đẹp lung linh thì chẳng còn gì tuyệt vời hơn.

tu van canh quan cho fpt

Một môi trường tốt, một khung cảnh đẹp sẽ giúp mọi ý tưởng, sáng tạo luôn bay cao bay xa và tạo ra những công dân giỏi giúp ích cho xã hội. Đó cũng là mục tiêu trồng người tạo nên thương hiệu FPT. Chúng tôi tự hào là những người đem đến những lợi ích đó cho mọi người.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ zalo: 0978 547 035/ 01626 859 631 để được tư vấn, thiết kế sân vườn tiểu cảnh, cung cấp cây trang trí với giá rẻ nhất, hiệu quả và thẩm mỹ nhất.