Trang trí văn phòng hiện đại với cây xanh ( Phần 1 )

Trang trí văn phòng ngày càng được các công ty để tâm đến bởi những lợi ích tuyệt vời mang lại cho hoạt động của công ty:

  1. Tăng tính sáng tạo
  2. Giúp nhân viên sảng khoái hơn mỗi khi đến làm việc
  3. Gây ấn tượng với khách hàng khi đến văn phòng giao dịch

Chúng tôi sẽ gợi ý một số ý tưởng được ưa chuộng bởi khách hàng từng thi công mảng trang trí văn phòng của chúng tôi. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lên ý tưởng thay áo mới cho văn phòng công ty.

1. Tường cây

Tường cây xanh là xu hướng trang trí văn phòng được nhưng công ty có văn phòng rộng, có lỗi đi lựa chọn, vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa tại sự hài hoà ánh sáng, không khí cho văn phòng.

2. Chậu cây tốt cho không khí

Các loại cây tốt cho không khí như nha đam, lưỡi hổ, … được trồng trong chậu dài, xếo lại thành hàng ngăn nắp vừa có tác dụng ngăn không gian, vẫn giữ độ mở cho văn phòng, đồng thời khiến văn phòng trở nên xanh mát hơn. Đây là ý tưởng được hầu hết các công tyw lựa chọn khi thi công trang trí văn phòng.

3. Giỏ cây treo tường

Những văn phòng start-up có nhân sự đa phần là người trẻ thì lại ưu chuộng phong cách trang trí tối giản. Những chậu cây nhỏ, giỏ cây độc đáo là những ý tưởng tuyệt vời. Ngay cả với những văn phòng có kích thước nhỏ, hẹp vẫn có thể áp dụng.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn thiết kế – trang trí văn phòng: 0978547035/ 0921210168

Link facebook: https://www.facebook.com/thietkesanvuonbabylon/?fref=nf

Năng lực thiết kế kiến trúc sư +100 công trình, đặc biệt là mảng trang trí nội thất

Tư vấn không gian cây xanh hợp phong thuỷ của chủ doanh nghiệp