Trang trí cung cấp cây xanh cho trụ sở ngân hàng BIDV

Không gian kiến trúc có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lí và hành vi của con người. Một môi trường làm việc tốt, trong lành thân thiện với thiên nhiên sẽ có tác động rất tích cực đến hiệu quả công việc.

trang tri cay xanh cho BIDV

(Số cây được tập kết để đưa vào văn phòng của BIDV)

Chính vì vậy mà trụ sở chính của ngân hàng BIDV tại Hà Nội đã chọn Babylon làm đơn vị thiết kế, cung cấp cây xanh, trang trí cho toàn bộ văn phòng.

Vì sao phải trang trí cây xanh trong phòng làm việc

Không gian kiến trúc có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lí và hành vi của con người. Chính vì thế mà một môi trường làm việc tốt sẽ có tác động rất tích cực đến hiệu quả công việc. Khả năng tập trung và sáng tạo cũng cao hơn. Chúng ta thử tưởng tượng xem nếu phòng làm việc mà chỉ có máy móc, giấy tờ, sổ sách, vật dụng thô cứng trong khi công việc có quá nhiều áp lực, về lâu dài sẽ gây hại cho sức khỏe và stress cũng tăng lên. Vì vậy, cần lắm một không gian thư giãn, thân thiện với môi trường.

trang tri cay xanh cho van phong

Có nhiều cây xanh trong phòng làm việc thì chúng ta thấy thư giãn và yêu đời hơn hẳn. Sau mỗi giờ làm việc bạn có thể ngắm cây, thư giãn và thưởng thức không gian yên bình thân thiện đó.

Có một nghiên cứu ở Nhật Bản cho thấy rằng trồng 10 cây trên một đường phố sẽ giúp bạn tăng được 7 năm tuổi trẻ chưa nói đến trồng cây xanh trong văn phòng làm việc. Cây xanh mang lại lợi ích vô cùng to lớn mà bằng mắt thường bạn cũng có thể cảm nhận được.

Thấu hiểu được những lợi ích của cây xanh mang lại mà chúng tôi được trụ sở chính của ngân hàng BIDV tin tưởng để tư vấn trồng cây nội thất trang trí sao cho đẹp mắt và hiệu quả.

Lựa chọn cây xanh trang trí nội thất văn phòng

Môi trường nội thất đa phần là thiếu ánh sáng tự nhiên, diện tích hạn chế để đặt những chậu cây cảnh lớn. Cho nên phải tùy không gian, tính cách cũng như sở thích của chủ nhân để ta trang trí cho phù hợp.

Cây vạn niên thanh

Những cây đặt trong văn phòng phải là cây chịu bóng tốt, sống được trong môi trường nội thất thiếu sáng lâu ngày nên cây vạn niên thanh rủ, cây tứ lan là một trong những lựa chọn thích hợp.

trang tri cay noi that

Cây vạn niên thanh được xếp vào dạng cây nội thất có cực nhiều ưu điểm như lá dày bản, màu xanh đậm đẹp mắt, nhiều lá và rất mềm mại nên có thể trồng chúng trong chậu treo, chậu để trên đôn kỉ cho rủ xuống tạo màu xanh cho môi trường nội thất.

Đặc biệt chúng có công dụng thanh lọc không khí rất tốt, hút được các chất độc thải ra do đồ điện, máy tính có hại cho cơ thể

Cây đại tứ lan

Đại tứ lan là một trong những loại cây có hình thức khá đẹp mắt, lá thon dài có điểm viền vàng ở mép lá. Cây có nguồn gốc từ Châu Phi nên có sức kháng chịu khá tốt đặc biệt là trong môi trường nội thất.

ttrang tri cay noi that trong van phong

Cây được trồng xen kẽ với vạn niên thanh tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo làm nổi bật lên không gian sống có nhiều ánh sáng đèn điện môi trường làm việc thiếu sáng.

Cây đại đế vương

cay dai de vuong trang tri van phong

Đại đế vương là cây nội thất mang ý nghĩa phong thủy. Cây được lựa chọn để đặt trong phòng làm việc của sếp chúng mang đến quyền uy, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Cây ngọc ngân

trang tri cay xanh cho van phong

Cây ngọc ngân có đặc điểm khác lạ so với những loại cây nội thất khác. Lá của chúng điểm đốm bạc trắng, màu xanh ít hơn. Cây ưa mát, có thể sống trong máy lạnh, đèn điện…lâu ngày. Hơn nữa, đặt chúng trong bàn làm việc chúng sẽ mang lại may mắn và bổng lộc cho chủ nhân.

Cây phú quý

vuon cay noi that

Sở hữu màu đỏ hồng đẹp lạ làm nổi bât không gian. Cây còn mang đến may mắn và tài lộc nên chúng được lựa chọn để trang trí xen kẽ vào những mảng cây xanh văn phòng cho thêm phần tươi mới. Đặc biệt những người mệnh hỏa thì đặt cây phú quý trên bàn làm việc sẽ đem lại thành công bất ngờ.

 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ zalo: 0978 547 035/ 01626 859 631 để được cung cấp cây trang trí và tư vấn miễn phí.