Trang trí cây sự kiện tại MarryBaby Day Hà Nội 2017 – Bộ lạc rừng xanh

Là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế trang trí về kỹ mỹ thuật cảnh quan sân vườn, ban công, sân thượng…Chúng tôi – Babylon còn cung cấp cho các đơn vị, đối tác, các cơ quan, xí nghiệp, trường học…các loại hoa cây cảnh, cây trang trí sự kiện với đủ chủng loại mà các bạn cần.

Trong sự kiện MarryBaby Day 2017 – Bộ lạc rừng xanh lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội tại trung tâm thương mại Hòa Bình – Vĩnh Tuy – Hà Nội. Chúng tôi đã cung cấp cây cảnh cũng như là bài trí không gian sinh động trong sự kiện này.

Trang trí cây sự kiện MarryBaby Day 2017 – Bộ lạc rừng xanh

Babylon đã đưa đến sự kiện “Bộ lạc rừng xanh” một vườn thực vật có thật trong không gian nội thất huyền ảo lung linh.

trang tri cay su kien

 Trang trí cây sự kiện bằng các nhóm tiểu cảnh

Tại đây, các bạn nhỏ đã được chứng kiến một “khu rừng” với nhiều loại cây cảnh xanh tốt, được bố trí một cách có chủ đích để các bạn có thể tìm hiểu và học tập theo chủ đề.

trang tri cay su kien

Thiên nhiên và các loài thú được gắn bó chặt chẽ với nhau, và để cho các em nhỏ hiểu biết được tầm quan trọng của thiên nhiên cũng như sự kì bí của chúng.

trang tri cay su kien

Trong sự kiện này các em nhỏ tại thủ đô có cơ hội được vui chơi, khám phá và được hóa thân thành các thổ dân nhí cùng muông thú chiến đấu chống lại các thế lực gian ác.

trang tri cay su kien

Một khóm trúc mây được trang trí lối cửa vào khiến không gian thân thiện, bắt mắt hơn hẳn

trang tri cay su kien

Thêm một chậu cây là thêm một loài thực vật. Cây chuối cảnh cũng nằm trong bộ thực vật đẹp mắt. Các em được vui chơi và học hỏi thêm cũng là một trải nghiệm thú vị.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ zalo: 0978 547 035/ 01626 859 631 để được tư vấn, thiết kế sân vườn tiểu cảnh, cung cấp cây trang trí với giá rẻ nhất, hiệu quả và thẩm mỹ nhất.