Thiết kế thi công vườn trên mái nhà chị Lan Cát Linh

Nằm trong con phố tương đối chật hẹp, diện tích nhà không được rộng nhưng bù lại nhà chị Lan ở Cát Linh Hà Nội có một khoảng trống trên mái để có thể trồng cây, trang trí.

Tuy nhiên, mái trần nhà chị cũng không được đầu tư thiết kế cẩn thận nên nhìn mọi thứ vẫn còn ngổn ngang, chưa tận dụng được hết công dụng của nó. Chính vì vậy mà chị Lan đã tìm đến chúng tôi để có giải pháp thay thế cải tại cảnh quan phù hợp, biến khoảng không nhỏ nhắn này thành một nơi thư giãn, giải trí đích thực.

Hạng mục

Thiết kế thi công vườn trên mái

Chủ đầu tư: Chị Lan

Đơn vị thực hiện: Babylon

Ảnh hiện trạng vườn trên mái nhà chị Lan

vuon tren mai

(Vườn trên mái – ảnh hiện trạng)

Là người rất yêu thiên nhiên, cây cối nên chị Lan cũng trồng cho mình khá nhiều cây. Tuy nhiên vẫn trồng cây theo hướng tự phát và không bố trí được hết công năng khiến nơi này có cảm giác bị rối, mọi thứ đều ngổn ngang.

Để biến nơi thành thành một nơi vừa có thể trồng cây mà lại còn có diện tích để đặt bàn ghế, sàn được lát gỗ để thành viên gia đình có thể quây quầy tại đây nên chúng tôi đã có bản thiết kế 3D để cho chị dễ hình dung.

Ảnh 3D

Vẫn có cây xanh tạo mát cho ngôi nhà mà vẫn đầy đủ công năng sử dụng là hướng thiết kế của chúng tôi. Giải tán những thứ không cần thiết, đơn giản hết sức có thể nhưng vẫn phải mang phong cách hiện đại, sang trọng.

thiet ke vuon tren mai

(Ảnh 3D)

Tại đây mọi thành viên trong gia đình có thể quây quần với nhau ăn cơm tối, uống trà, hội họp để kết nối yêu thương. Hơn nữa, đây cũng là nơi bạn có thể tập yoga, tập gym, nghe nhạc mỗi lúc rảnh trong ngày.

Chúng tôi – Babylon tự hào là đơn vị có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế cảnh quan cho khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ zalo: 0978 547 035/ 01626 859 631 để được tư vấn, thiết kế sân vườn tiểu cảnh, cung cấp cây trang trí với giá rẻ nhất, hiệu quả và thẩm mỹ nhất.