Thiết kế thi công quán cafe ở khu đô thị Thành phố giao lưu Hà Nội

Hiện nay xu hướng quán café theo phong cách hướng ngoại đang rất được thịnh hành. Ngoài những gam màu hiện đại trẻ trung thì hướng trang trí gần gũi với thiên nhiên đang được ưa chuộng hơn cả.

Tùy thuộc vào diện tích và không gian sở tại mà Babylon sẽ có giải pháp thiết kế, trang trí cây cho phù hợp nhất.

Ảnh hiện trạng

Khu đô thị Thành phố giao lưu thuộc quận Từ Liêm Hà Nội. Nơi đây nằm trong tổ hợp khu dân cư đông đúc, có nhiều các khu chung cư cao cấp trên trục Hoàng Quốc Việt, Pham Văn Đồng kéo dài. Trong tương lai tổ hợp đô thị này sẽ có sức chứa dự kiến khoảng 12000 người. Chính vì vậy, cần phải có nhiều các dịch vụ để đáp ứng một lượng lớn dân cư tại đây. Quán cafe là một nhu cầu không thể thiếu.

thi cong quan cafe

Ảnh hiện trạng trước khi thi công

thi cong quan cafe

Thi công

thi cong quan cafe

Dọn dẹp mặt bằng

thi cong quan cafe

Lát sân

thi cong quan cafe

thi cong quan cafe

 Miệt mài

thi cong quan cafe

Gấp rút hoàn thiện cơ sở hạ tầng để trang trí đi vào sử dụng

Hình ảnh sau khi hoàn thiện

Đây là hình ảnh 3D sau khi hoàn thiện. Quán cafe nằm trên con phố Tây, nên chủ nhân thích phong cách đơn giản nhưng hiện đại.

thi cong quan cafe

Tuy nhiên, vẫn sử dụng vật dụng trang trí như gạch bông tạo nên phong cách riêng

thi cong quan cafe

Hầu hết các chỗ ngồi hướng ra ngoài cửa sổ

thi cong quan cafe

Vừa yên tĩnh nhưng lại rất thoáng đãng. Trên tường có điểm những chậu cây nội thất rủ xuống làm điểm nhấn trang trí cho mềm mại

thi cong quan cafe

Và đây là khoảng không gian ngoài trời dành cho những khách hàng không thích ngồi trong phòng kính. Dưới chân bạn ngồi là những thảm cỏ nhung xanh mượt thân thiện và rất gần gũi.

-> Xem thêm tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ zalo: 0978 547 035/ 01626 859 631 để được tư vấn, thiết kế sân vườn tiểu cảnh, cung cấp cây trang trí với giá rẻ nhất, hiệu quả và thẩm mỹ nhất.