Thiết kế sân vườn biệt thự Vinhome Thăng Long

Vinhome Thăng Long là khu đô thị mới nằm ở phía tây của thành phố Hà Nội.

Sau khi được sự tin tưởng của chủ nhà là vợ chồng anh Tuyến, chúng tôi đã đến trực tiếp đo đạc, khảo sát và tư vấn thiết kế sân vườn cho căn nhà mới của anh chị.

(Ảnh hiện trạng)

Theo yêu cầu của anh chị, muốn một ngôi nhà xanh mát, với nhiều cây ăn quả. Chúng tôi đã lên ý tưởng thiết kế sân vườn với phong cách nhà vườn kiểu Việt Nam với những loại cây phổ thông như: mít, cóc, xoài, …

Căn nhà có mặt tiền hướng nam, vì vậy phí tay phải là hướng tây phải chịu nắng nóng. Chúng tôi đã lên ý tưởng cho một giàn cây hoa leo móng cọp. Giàn hoa vừa có tác dụng trang trí, vừa làm mát cho khoảng sân phía trước.

(Ảnh thiết kế sân vườn)

Giàn hoa leo được làm cùng kiểu cách và màu sắc giống với lan can ban công của căn nhà để tạo ra sự đồng bộ và thống nhất cho tổng thế không gian.

Trên tầng thượng trồng cây cúc tần ấn độ tạo thành một mành che nắng cho tầng 3 của căn nhà. Vừa có tác dụng che nắng, làm mát vừa tạo ra khoảng màu xanh đẹp mắt cho căn nhà!

(Ảnh thiết kế ban công)

Phía trên các ban công, trồng cây hoa giấy tạo điểm nhấn cho căn nhà. Nhìn căn nhà sẽ có sức sống. Với loại hoa giấy, ngoài tác dụng che nắng, làm đẹp. Hoa giấy còn rất phù hợp để trồng trên ban công, trong các bồn chậu vì loại cây này không cần nhiều dinh dưỡng, tốn ít công chăm sóc.

Gia chủ đã rất ưng ý với thiết kế của vuonnhietdoi.vn

Chúng tôi rất vui khi được tư vấn thiết kế và cung cấp các sản phẩm sân vườn cho mọi người!