Thiết kế khoảng sân hoa hồng Hồ Tây

Càng ngày, xu hướng trang trí sân vườn, ban công bằng các loại hoa với nhiều màu sắc rực rỡ càng được ưa chuộng. Và đặc biệt, trong vài năm gần đây, thú chơi hoa hồng được ưu tiên đặc biệt!

Sau khi trao đổi và biết được mong muốn của chị Lan ở Hồ Tây. Chúng tôi đã đến tận nơi để đo đạc khảo sát và tư vấn cho chị!

(Ảnh hiện trạng)

Nhà chị có một khoảng sân nhỏ và hè phố phí trước cửa nhà. Mặt tiền của ngôi nhà quay về hướng đông, có đủ điều kiện cần với thời gian chiếu sáng mỗi ngày hơn 6h đồng hồ để trồng hoa hồng.

Chị mong muốn có một khoảng sân nhỏ nhưng rực rỡ hoa hồng. Chúng tôi đã tư vấn cho chị những giống hoa hồng cho sai hoa và ra hoa quanh năm. Kết hợp với giàn leo, điều đó sẽ làm cho không gian thêm nổi bật hơn. Việc thiết kế sân vườn cho chị không khó, điều khó ở đây là chọn giống hoa hồng sao cho mặt tiền ngôi nhà phải thật rực rỡ và nổi bật. Chúng tôi, những chuyên gia đã giúp chị làm điều đó.

(Ảnh thiết kế sân vườn)

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn cho chị nên trang trí hoa hồng cả trên ban công tầng trên. Điều đó sẽ giúp tăng hiệu ứng thẩm mỹ cho ngôi nhà. Để ngay từ xa, mọi người có thể chú ý đến vẻ đẹp pha nét châu Âu của ngôi nhà của chị!

Cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của vuonnhietdoi.vn chúng tôi!