Thiết kế cảnh quan sân vườn nội thất biệt thự Tam Trinh

Chị Hà, chủ nhân của căn biệt thự tại ngõ 319 đường Tam Trinh đang hoàn thiện đã tin tưởng và liên hệ với vuonnhietdoi.vn để thiết kế cho chị một khu vườn trong nhà.

(Ảnh hiện trạng công trình đang thi công)

Căn biệt thự có 7 tầng, và chủ nhà là một người yêu thích cây xanh. Nên chị rất quan tâm đến sân vườn của nhà mình. Sau khi khảo sát, xem xét các điều kiện về môi trường. Chúng tôi đã đưa ra cho chị được những giải pháp thiết kế tối ưu. Với tầng 1, có mái che hoàn toàn, vuonnhietdoi.vn tư vấn cho chị làm vườn theo phong cách nhiệt đới. Với các loại thực vật thuộc tầng thấp trong rừng nhiệt đới, không cần nhiều ánh sáng mà vẫn phát triển khỏe mạnh.

(Hình ảnh thiết kế vườn nước tầng 1)

Cũng mang phong cách đó, chúng tôi đem ra phí hành lang đi lại của tầng trệt căn nhà. Tạo ra một khu vườn nhỏ xinh với màu xanh mát phía gần cửa ra vào. Thật tuyệt phải không?
(Lối đi qua vườn)

Lên trên các tầng cao hơn. Khi mà ánh sáng mặt trời có thể chiếu đến. Chúng tôi đã mang đến cho chị những khu vườn hoa rực rỡ màu sắc. Chúng ta hãy cùng khám phá ngôi nhà nhé!

Đầu tháng tư năm 2018, Babylon landscape/ vuonhietdoi.vn đã đang dẫn hoàn thiện khu vườn cho chị. Để chị có thể sớm lên nhà mới. Gia chủ sẽ rất hạnh phúc khi có một khu vườn ưng ý của mình.