Béc Tưới cục bộ BS7000-PLus 90l

Mô tả:

Với thiết kế hoàn toàn mới, béc BS7000-Plus có kiểu dáng chắc chắn với độ tinh xảo cho từng chi tiết. Béc BS7000-Plus sự lựa chọn tốt cho hệ thống tưới phun mưa cục bộ dưới tán cây lâu năm. Đây là béc có van chỉnh lưu lượng mạnh mẽ, có chức năng giới hạn bán kính với 2 lần tăng bán kính tưới duy nhất trên thị trường. Bằng công nghệ gia công tiên tiến kết hợp với chất liệu nhựa cao cấp đã tạo nên béc BS7000-Plus bền bỉ và hoạt động ổn định theo thời gian.

14.900

Béc Tưới cục bộ BS7000-PLus 90l

Mô tả

Thông tin chi tiết

ĐẦU TƯỚI CỤC BỘ CÓ VAN CHỈNH BS7000-Plus

Từ trước đến nay, việc tưới phun gặp khó khăn bởi chênh lệch áp suất do độ cao và chênh lệch áp điểm đầu và cuối hệ thống, dẫn tới các béc tưới không đều nhau ngoài ý muốn. Ngoài ra, cây ăn trái là cây lâu năm nên cây sẽ lớn lên theo thời gian và vùng tưới nước mỗi giai đoạn cây phát triển là khác nhau. Chúng ta cần một béc tưới hoạt động với áp lực thấp, chỉnh được lưu lượng và bán kính tưới phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của cây cho riêng từng cây. Đó là lý do béc tưới cục bộ BS7000-Plus ra đời để thực hiện sứ mạng tưới đúng lượng nước, tưới đúng vị trí cây cần.

– Roto BS7000-Plus được cải tiến:
+ Roto Plus nhỏ và nhẹ hơn giúp áp suất hoạt động của béc thấp hơn (1bar-3,5bar), và chia nước đều hơn từ trong ra ngoài.
+ Roto Plus đặc biệt với 2 lần chỉnh nước thích hợp tưới cây ăn trái từ nhỏ đến lớn: Ban đầu béc tưới đường kính 1m-1.5m thích hợp với các cây mới trồng; nâng bán kính lần thứ nhất béc tưới với đường kính 3m-3,5m; nâng bán kính lần thứ hai béc tưới với đường kính có thể hơn 7m. Roto với thiết kế phần chặn bán kính dẻo chúng ta hoàn toàn có thể lật lên lật xuống nhiều lần để chỉnh được bán kính như ý. Cũng có thể đặt hàng tùy chọn béc phun với bán kính lên đến 5.5m với đường kính lên tới 11m.
+ Roto Béc BS7000-Plus có 2 sự lựa chọn: roto màu đen phun hạt mịn và tơi hơn, béc xoay êm, có thể hoạt động ở áp lực thấp; roto màu xanh đậm phun hạt to hơn, béc run lắc giúp phun xa hơn và chống bốc hơi tốt hơn.

– Van khóa BS7000-Plus một sự thay đổi lớn:
+ Công nghệ mới giúp van khóa hoạt động nhẹ nhàng
+ Van khóa chia thành 12 múi giờ tương ứng với 12 gờ từ đó việc cân chỉnh lưu lượng tốt hơn
+ Với trường hợp đặc biệt có thể khóa hẳn van lại để ngưng tưới tại vị trí không cần tưới.

– Phần khung giữ roto được thiết kế bén từ trong, nhẵn mượt bên ngoài nhầm giúp hạn chế tối đa phần cãn nước giúp béc phun thành một vòng tròn hoàn thiện. Cấu trúc chắn chắn kết hợp với chất liệu nhựa cao cấp tạo nên béc BS7000-Plus hoạt động bền bỉ với thời gian.
– Các thành phần của béc được thiết kế rời và dễ dàng tháo lắp vệ sinh bảo dưỡng.
– Béc phun cục bộ BS7000-Plus chống côn trùng và bụi bẩn xâm nhập từ bên ngoài béc hoạt động ổn định.
– Béc có lưu lượng 30l/h, 60l/h, 90l/h áp cao hơn lượng nước phun hơn 100 lít/h (có thể đặt hàng loại trên 200 lít//h)
– Phụ kiện kết nối tối giản giảm chi phí và tiết kiệm thời gian thi công.
+ Kết nối trực tiếp với ống PE thông qua đuôi béc có gờ.
+ Kết nối trực tiếp với ống uPVC thông qua khớp nối ren trên béc BS7000-Plus không cần thêm phụ kiện.
+ Kết nối với chân cắm để giúp béc đứng chắc chắn hơn khi cắm xuống đất hoặc trên béc lên cao.

Béc BS7000-Plus thiết kế hướng tới trải nghiệm người dùng từ lưu lượng và bán kính. Đây là một trong những béc đáng sử dụng nhất hiện nay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.