Béc phun mưa cục bộ BS4000 Micro có van chỉnh lưu lượng và bán kính

Mô tả:

Béc phun mưa cục bộ BS4000 BONSAIMIENNAM có tính năng cực kỳ linh động có lưu lượng từ 30 đến 200 lít/h. Đầu tưới có van để điều tiết lưu lượng và bán kính chính xác theo yêu cầu của từng giao đoạn phát triển của cây, chỉnh bán kính từ 0.2m đến 3m

9.000

Béc phun mưa cục bộ BS4000 Micro có van chỉnh lưu lượng và bán kính

Mô tả

Thông tin chi tiết
Béc phun mưa cục bộ BS4000 Micro có van chỉnh lưu lượng và bán kính
ỨNG DỤNG

Trồng cây lâu năm hoặc cây trồng theo mùa đặc biệt loại cây có vùng rễ ăn lan rộng. Thích hợp với đất cát thoát nước nhanh.

Sản phẩm dùng để tưới phun mưa cục bộ quanh gốc, tưới làm mát vườn ươm và rửa sương múi hiệu quả cho cây lấy quả.

CHỨC NĂNG VÀ LỢI ÍCH

Đầu tưới phun BSMN được làm bằng nhựa chống chia cực tím và các hóa chất nông nghiệp.

Đầu tưới phun BSMN được thiết kế đặc biệt cho ăn ăn trái từ cây nhỏ đến lúc cây lớn nhờ vào van chỉnh lưu lượng và bán kính nước linh động nên rất thích hợp tưới giữ ẩm và châm phân cho cây một cách thích hợp nhất.

Thiết bị đầu phun BSMN được đảm bảo sử dung trong thời gian dài, được cấu tạo đơn giản kết hợp các môđun riêng biệt có thể thay thế và vệ sinh dể dàng.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT.

Đầu phun có roto quay đặc biệt đảm bảo lượng nước đồng đều, lượng nước được phân bố đều từ trong ra ngoài và đường kính phun lớn.

Chức năng van chỉnh lưu lượng và bán kính là đặc điểm nổi bật của sản phẩm. Sản phẩm có thể chỉnh được lượng nước và bán kính tưới theo từng giao đoạn phát triển của cây.

Đầu phun BSMN làm việc tốt ở áp suất từ 0.5bar đến 3 bar.

Đầu tưới có khất nối vào ống mềm phi 6mm hoặc có ren để vặn trực tiếp vào ống pvc giúp người dùng tiết kiệm chi phí phụ kiện khi lắp đặt.

Sản phẩm đầu phun BSMN có lỗ 5mm có thể dùng que, đũa để cấm giữ có định đầu phun này một cách chắc chắn và dễ dàng.

Với đặc điểm kỹ thuật nỗi trội đáp ứng mọi nhu cầu của người trồng cây. Giúp triển khai các dự án tưới nông nghiệp qui mô lớn một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.