Một dự án lớn tại Babylon thu hút nhiều sự quan tâm

Theo thông tin chính thức ngày 15/1/2018 Babylon đã có môt dự án lớn tại Mường Bi, Hòa Bình một trong những Homstay độc đáo

Một dự án Homestay thu hút

Dự án: Thiết kế thi công Homestay Mường Bi – Hòa Bình

Chủ đầu tư: Chị Quỳnh

Diện tích: 1.100 m2

Đơn vị thực hiện: Babylon

Mường Bi – Hòa Bình, điểm du lịch mới mẻ

Du lịch tại những điểm du lịch nổi tiếng với phong cảnh đẹp, dịch vụ du lịch phát triển đã trở nên khá nhàm chán với những ai thường xuyên đi du lịch. Bạn muốn khám phá những điều mới mẻ hay trải nghiệm những phong tục tập quán của các dân tộc khác nhau trên đất nước Việt Nam thì hãy đến với Mường Bi. Hòa Bình. Không chỉ là thưởng thức phong cách ẩm thực khác lạ: cá rô hấp lá lồm, cá trắm ướp măng với hạt dổi, cơm trộn lá lồng màu hồng, đặc biệt là món con Ron nấu chuối, là loại động vật rất khó kiếm trên rừng, hình giống con nhím con nhưng lông ngắn. Những lễ hội tại đây có đầy những bất ngờ khi du khách muốn tham gia.

Homstay tiện nghi, đẳng cấp có một không hai

                                                                                                                                                                      Nhà sàn, bếp lửa,….  nếp sống đặc trưng của người dân tộc chính là những trải nghiệm thú vị khi bạn tới khu nghỉ dưỡng này. Bạn sẽ thực sự được sống như vmootj người bản địa tại đây khi được sinh hoạt, nghỉ ngơi như người dân ở đây. Xung quanh khu Homestay còn trồng rất nhiều cây xanh và đặc biệt là thảm cỏ xanh mướt dưới chân, xứng đáng là Homesay đẳng cấp. Không phải là nơi nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại mà lại là mô hình nhà ở của một người dân tộc bình thường ở nơi đây, điều đó sẽ đem tới cho bạn điều thú vị không ngờ.

Được sinh hoạt như một người dân tại Mường Bi là trải nghiệm sẽ khiến bạn không quên. Du lịch khám phá văn hóa, ẩm thực ở Mường Bi và còn được sống trong một căn nhà của người Mường, khác hẳn với sinh hoạt của người đồng bằng thì còn gì tuyệt vời hơn. Không chỉ có vậy tại Homstay này bạn cũng có thể đốt lựa trại hay dùng bếp củi như người dân tộc. Màn đêm buông xuống mà có ánh lửa thắp lên, khung cảnh cũng trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết.

Đây là dự án mất nhiều công sức, trí não của người thiết kế

Để có thể cho ra một bản thiết kế “hoàn hảo” cho dự án thiết kế Homestay Mường Bi – Hòa Bình là việc không hề dễ dàng. Với ý tưởng là lấy chính những căn nhà của người dân tộc làm hiinhf mẫu người thiết kế đã kết hợp giữa sự hiện đại, tiện nghi của những căn nhà ở đồng bằng kết hợp với nét truyền thống của nhà sàn của người Mường Bi để cho ra mẫu thiết kế này. Thêm vào đó là sự độc đáo, đầy sáng tạo của vườn nhiệt đới để làm ngoại cảnh cho Homestay.

Tới một nơi để nghỉ dưỡng thì chắc chắn du khách muốn sự thoải mái, thư thái để tận hưởng không khí trong lành. Do đó mà Babylon đã cho ra đời khu vườn nhiệt đói thu nhỏ tại đây để tạo được không gian thư thái nhất cho du khách khi trở về căn nhà nghỉ ngơi. Và muốn tạo sự gần gũi mà do đó chúng tôi đã thiết kế sao cho nơi đây như không gian sinh hoạt của gia đình để bạn cũng như gia đình được tận hưởng trọn vẹn.