Dự án trang trí ban công ở Ngụy Như Kon Tum

Trang trí ban công hiện nay đã trở thành xu hướng nhiều người bởi đây là không gian để cho chúng ta thư giãn, hay nghỉ ngơi.

Những điểm cần biết về dự án

Giới thiệu về dự án

Diện tích ban công ở đây khá hẹp, nhưng trần nhà lại khá cao, để có thể thiết kế cho phù hợp thì việc trông giàn cây leo là lựa chọn tốt nhất. Ngụy Như Kon Tum( thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội) – nơi thi công dự án là đoạn đường từ số 160 đường Khuất Duy Tiến cắt qua đường Nguyễn Tuân, đường Vũ Trọng Phụng đến số 116 phố Nhân Hòa, có chiều dài 1.100m, rộng 7-10m. Có thể vị trí này có view nhìn ra ngoài rất đẹp.

Ban công đã được trang trí sẵn với khá nhiều chậu cây xung quanh, chủ nhân muốn làm thêm 1 giàn hoa hồng làm điểm nhấn

Ban công đã được trang trí xung quanh bằng rất nhiều chậu cây, việc lắp thêm giàn leo làm cho ban công trở nên sang hơn rất nhiều.

Tạo khung cho giàn leo

Công đoạn từ việc thiết kế đến khi lắp đặt mất kha khá thời gian khi kĩ sư của chúng tôi phải đo đạc từng chút, lên bản thiết kế mẫu và thực hiện thi công để đem đến sản phẩm làm hài lòng khách hàng nhất. Từng chi tiết thiết kế trên giàn đều được làm tỉ mỉ, cẩn thận.

Sau nhiều công đoạn, việc trang trí ban công cũng đã được hoàn thành

Sau khi có thêm giàn hoa hồng leo ngoài ban công, đây chẳng khác gì một khu vườn thu nhỏ với rất nhiều loại hoa rực rỡ. Việc thiết kế, trang trí ban công không hề đơn giản nếu không có mắt thẩm mĩ tốt và sắp xếp bố trí các chậu cây cho phù hợp.

Những bông hồng leo trên giàn càng tô điểm thêm cho ban công nhà bạn thêm rực rỡ, sinh động hơn bao giờ hết. Có thể nói đây là phong cách thiết kế ban công rất hiện đại, mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn. Với điểm nhấn là giàn hoa hồng leo khiến cho ban công mang một nét đẹp cực kì khác biệt, trong không gian ngập tràn hương hoa hồng.

Lợi ích từ việc trồng nhiều cây trong nhà

Trang trí ban công bằng nhiều loại hoa, đặc biệt là hoa hồng thể hiện gia chủ là người vô cùng lãng mạn và sống tình cảm. Có vô số những nghiên cứu đã chỉ ra những lợi ích về mặt tâm lý mà thiên nhiên mang lại cho con người. Tất cả những nghiên cứu đều chứng minh những người càng gần gũi với thiên nhiên bao nhiêu thì càng hạnh phúc bấy nhiêu. Về cơ bản, thiên nhiên giống như một liều thuốc chống trầm cảm cực hữu hiệu.

Thiên nhiên hoang dã là một người bạn, người thầy thuốc và là nguồn cảm hứng bất tận mà không đòi hỏi ở chúng ta bất kỳ điều gì, nhưng lại cho chúng ta tất cả mọi thứ: sự sáng tạo, sức khỏe, và cả một tinh thần thoải mái nhất.