Dự án thiết kế Homestay Mường Bi Hòa Bình nơi cuộc sống trong lành

Thay vì những khách sạn hoành tráng, đẳng cấp 5 sao vô cùng tráng lệ thì trong những năm gần đây xu hướng du lịch homestay đang rất hút khách và được nhiều người lựa chọn.

Bạn có thể chạm tay vào sương đêm, thỏa thích tự do nhảy múa reo hò là hét thậm chí là “tự kỉ” một mình cũng không có ai làm phiền bạn là điểm hấp dẫn nhất của phong cách kiến trúc homestay này.

Thiết kế cảnh quan Homestay Mường Bi Hòa Bình

Dự án: Thiết kế thi công Homestay Mường Bi – Hòa Bình

Chủ đầu tư: Chị Quỳnh

Diện tích: 1.100 m2

Đơn vị thực hiện: Babylon

Ảnh hiện trạng tại Mường Bi

Một nơi mang một phong cách độc đáo riêng của từng vùng miền, đến đây bạn được tìm hiểu về văn hóa, tập quán và lối sống giản dị chân thành của những người dân địa phương.

muong bi

Một nhà sàn đơn sơ đang hiện hữu

Mọi công đoạn sửa sang, thiết kế thi công mới chỉ là bắt đầu

Và tại vùng đất Mường Bi này, chủ nhân của nó muốn đem tới cho du khách một sự trải nghiệm thú vị và đặc sắc nhất mà không ở đâu có được.

Ảnh 3D công trình thiết kế Homestay Mường Bi – Hòa Bình

Sau khi đã tìm hiểu và lên kế hoạch xây dựng một Homestay Mường Bi đúng chuẩn thì chủ đầu tư đã lựa chọn Babylon làm đơn vị thiết kế, thi công toàn diện.

muong bi hoa binh

Cảnh quan xanh mát cùng với lối đi được trải những phiên đá tảng, dưới chân là những thảm cỏ xanh rì êm ái. Một thiết kế mang đậm chất thiên nhiên.

muong bi hoa binh

Tại đây bạn như lạc vào một khu vườn nhiệt đới với những ngôi nhà cổ kính, mang đậm nét văn hóa của Mường Bi.

Muong bi hoa binh

Một nét đậm chất Mường Bi với nhà sàn, lửa trại, có vườn ao, có cây có hoa và đặc biệt là không thể thiếu những đặc sản văn hóa vật chất và tinh thần.

muong bi hoa binh

Chỉ một thời gian nữa là thôi nơi đây đã sẵn sàng chào đón du khách đến đây trải nghiệm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ zalo: 0978 547 035/ 01626 859 631 để được tư vấn, thiết kế sân vườn tiểu cảnh, cung cấp cây trang trí với giá rẻ nhất, hiệu quả và thẩm mỹ nhất.