Chuối cảnh loại cây phong thủy tốt trong nhà

Chuối cảnh loại cây phong thủy tốt thích hợp trong môi trường nội thất

Hiện nay trên thế giới có hàng trăm loại chuối trong đó phải kể đến loại chuối cảnh – cây đặt trong nhà mà vẫn khỏe đẹp thì phải kể đến loại chuối cảnh thân dài này.

Đặc điểm của cây chuối cảnh

Chuối cảnh có thân vươn dài và lá tương đối to bản. Cuống lá mọc từ gốc lên mà không giống với loại chuối ăn quả chúng ta thường ăn nhưng lá thì giống hệt.

cay chuoi canh

Thân xốp, thân và lá mềm, gốc cây là những bẹ lá bọc lấy nhau và dẹt chứ không tròn như thân chuối thông thường.

Ý nghĩa và ứng dụng trang trí của chuối cảnh

“Trước sau cau chuối” là cách bài trí rất lâu đời của ông cha ta ngày xưa bởi đó là những cây cảnh rất quen thuộc chúng gắn bó với truyền thống lâu đời của người việt. Bởi vậy mà trong sân vườn của mỗi nhà đều trồng cây chuối để vừa lấy quả cũng là để tốt cho sức khỏe.

chuoi canh

Vì vậy mà văn hóa trồng chuối và chơi chuối cũng không thể bị mai một nên chúng đã là một loại cây nội thất được ưa chuộng bởi sự xanh tốt mượt mà và rất an lành.

Trồng chuối vừa đẹp lại rất ít sâu bệnh, đặc biệt lành tính an toàn cho mọi thành viên hơn nữa lại có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ zalo: 0978 547 035/ 01626 859 631 để được tư vấn, thiết kế sân vườn tiểu cảnh, cung cấp cây trang trí với giá rẻ nhất, hiệu quả và thẩm mỹ nhất.