Cải tạo sân trường mầm non Kim Liên Hà Nội

Trường mầm non B17 Kim Liên là ngôi trường được xây dựng cũng đã nhiều năm nên cơ sở hạ tầng hiện cũng đã phải nâng cấp và cải tạo. Một trong những hạng mục cần thiết phải tu bổ đó là cảnh quan sân trường cho phù hợp với không gian xung quanh.

Ảnh hiện trạng

Sân trường, lối đi hiện đã rêu phong, những tiểu cảnh trồng nhưng không được chăm chút nên chưa thực sự tạo được điểm nhấn cho cảnh quan.

cai tao truong mam non Kim Lien

(Ảnh hiện trạng trường mầm non Kim Liên)

Hơn nữa, đặc thù của trường là giáo dục bậc mầm non vì vậy cách bố trí và vật dụng trang trí không bám sát với chủ đề và trí tưởng tượng của trẻ thơ. Không có một khu vui chơi, và nhiều công năng để giảng dạy và học tập, thiếu đi tính sáng tạo.

cai tao truong mam non kim lien

(Trường đang lên phương án cải tạo cảnh quan tổng thể)

Chính vì vậy, mà nhà trường đã lên phương án phối hợp với Babylon để thiết kế cải tạo lại lớp học cũng như cải tạo cảnh quan của toàn sân trường hướng tới một môi trường đẹp, hiện đại và thân thiện với trẻ thơ hơn.

Phương án thiết kế, cải tạo cảnh quan toàn trường

Tận dụng không gian rộng rãi nhưng đã bị bỏ phí nên chúng tôi đã biến khoảng không này thành điểm đi dạo đồng thời là chỗ vui chơi cho trẻ em.

cai tao truong mam non kim lien

Thiết kế bằng phẳng, giải phóng các bậc gồ ghề gây mất an toàn bằng những con đường giàu tính thẩm mỹ. Ở giữa là những thảm cỏ nhung nhật xanh tốt và rất êm ái thẩm mỹ cao.

cai tao truong mam non kim lien

Và đây là khu ươm trồng các loại hoa cây cảnh. Mỗi một tầng có thể bố trí các loại cây xen kẽ khác nhau tạo nên sự đa dạng về thực vật để trẻ em có dịp tìm hiểu, học tập. Và phối cảnh này cũng là điểm nhấn lớn cho cảnh quan toàn vườn.

cai tao san vuon mam non

Một ngôi trường tốt không chỉ ở chất lượng giáo dục mà nó còn là tổng hòa của nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, các tiện ích sinh hoạt cũng như tính thẩm mỹ của ngôi trường…

Và để biến ngôi trường ấy thành điểm lí tưởng để các phụ huynh có thể gửi gắm con em của mình học tập tại đó thì phải cần phải tìm một đơn vị tư vấn, thiết kế thì công uy tín và hiệu quả nhất.

Chúng tôi – Babylon tự hào là đơn vị có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ zalo: 0978 547 035/ 01626 859 631 để được tư vấn, thiết kế sân vườn tiểu cảnh, cung cấp cây trang trí với giá rẻ nhất, hiệu quả và thẩm mỹ nhất.